VPS Vultr khuyến mãi 50$ miễn phí cho tài khoản mới

Cùng với DigitalOcean thì Vultr là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPS Server, Cloud Server tốt nhất hiện nay với phần cứng mạnh mẽ, Server đặt tại nhiều nơi trên thế giới, giá cả phải chăng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Và đối với những ai muốn sở hữu VPS chất lượng thì hãy đăng ký ngay dịch vụ khi VPS Vultr khuyến mãi 50$ miễn phí cho tài khoản mới.

Để có thể đăng ký và sở hữu được VPS Vultr khuyến mãi 50$ miễn phí cho tài khoản mới thì các bạn hãy làm theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt và truy cập đến đường dẫn https://www.vultr.com/freetrial để đăng ký tài khoản, bạn nhấn vào Sign Up and get $50 for free!

Bước 2: Tiếp theo Vultr yêu cầu bạn nhập Email và mật khẩu

Bước 3: Đây là bước quan trọng nhất khi bạn muốn VPS Vultr khuyến mãi 50$ cho tài khoản của bạn thì ở phần nhập thông tin thanh toán bạn cần nhập mã thẻ VISA.

kenhlaptrinh-vps-vultr-khuyen-mai-50-mien-phi-cho-tai-khoan-moi-nhap-thong-tin

Vâng, chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể đăng ký được VPS Vultr khuyến mãi 50$ miễn phí cho tài khoản mới rồi. Bạn hãy nhanh tay đăng ký để có thể nhận được gói khuyến mãi từ Vultr trước khi chương trình này kết thúc nhé.

(Tác giả: Tùng Dương)

Bình luận

Loading...