Lộ trình cập nhật Android 7.0 Nougat của Samsung

Phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat của Google mặc dù đã đươc ra mắt rất lâu, thế nhưng hiện khá nhiều thiết bị smartphone của Samsung vẫn chưa được nhà sản xuất cho cập nhật lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Một tin mừng cho những ai đang sử dụng Smartphone đến từ hãng Samsung là trong thời gian từ tháng 2 đến cuối năm 2017 rất nhiều thiết bị sẽ được nâng cấp với lộ trình cập nhật Android 7.0 Nougat của Samsung.

Lộ trình cập nhật Android 7.0 Nougat của Samsung được tiết lộ khi từ tháng 2 đến tháng 11 năm 2017 các sản phẩm của hãng sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat. Nhà sản xuất sẽ ưu tiên cho một số sản phẩm cao cấp được nâng cấp lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat trước, sau đó mới đến các thiết bị phân khúc tầm trung.

Một số sản phẩm smartphone hãng Samsung được nâng cấp lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat là: S7, S7 Edge, S6, S6 Edge, A8, A5 2016, A7 2016, J5…

Một số sản phẩm tablet hãng Samsung được nâng cấp lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat là: Tab S2, Tab A 10.1″, Tab S2 Refresh…

kenhlaptrinh-lo-trinh-cap-nhat-android-7-0-nougat-cua-samsung

Lộ trình cập nhật Android 7.0 Nougat của Samsung

Một số thiết bị smartphone của Samsung bản Nga đã được nâng cấp lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Các bạn hãy theo dõi lộ trình cập nhật Android 7.0 Nougat của Samsung để biết được thời điểm cập nhật.

kenhlaptrinh-lo-trinh-cap-nhat-android-7-0-nougat-cua-samsung-smartphone

Lời kếtAndroid O cũng đã được ra mắt thế mà giờ đây Android 7.0 Nougat nhiều bạn vẫn chưa thể trải nghiệm. Hãy thường xuyên kiểm tra lộ trình cập nhật Android 7.0 Nougat của Samsung để biết được thời điểm smartphone của bạn được cập nhật hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

(Tác giả: Tùng Dương)

Bình luận

Loading...