Hướng dẫn tạo VPS miễn phí trong 30 ngày

Ngày nay việc sử dụng máy chủ ảo (VPS – Virtual Private Server) đang ngày càng phổ biến không chỉ trong các doanh nghiệp mà ngay cả những người dùng thường cũng sử dụng để treo game, test ứng dụng… Hôm này mình sẽ hướng dẫn tạo VPS miễn phí trong 30 ngày để giúp bạn có thể tự do trải nghiệp VPS.

Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn tạo VPS miễn phí trong 30 ngày giúp những ai không có điều kiện tài chính có thể tự tạo một VPS Free, các thao tác từ đăng ký cho đến cài đặt khá nhanh khi chỉ cần 5 phút là bạn tự tạo được một VPS Free cho riêng mình.

Bước 1: Bạn sử dụng trình duyệt và truy cập vào đường dẫn sau để tiến hành đăng ký tạo mới một VPS miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày. Tiếp theo, bạn kéo thanh cuộn xuống dưới và nhấp chuột vào mục Google Chrome hoặc bất kỳ ứng dụng trong danh sách mà bạn thấy phù hợp.

Bước 2: Bạn hãy nhấp chuột vào dùng thử VPS miễn phí trong một tháng, hệ thống không yêu cầu bạn phải nhập bất kỳ hình thức thanh toán hay xác minh nào cả. Đơn giản chỉ cần nhập địa chỉ Email của bạn vào là có thể sử dụng VPS miễn phí trong vòng 30 ngày.

Hướng dẫn tạo VPS miễn phí trong 30 ngày

Hãy chờ đợi vài phút để quá trình cài đặt diễn ra, khoảng từ 3 đến 5 phút trở lại chứ không quá lâu đâu các bạn.

Hướng dẫn tạo VPS miễn phí trong 30 ngày

Bước 3: Sau khi hệ thống cài đặt thành công, bạn sẽ thấy có 2 lựa chọn để có thể kết nối như sử dụng Remote Desktop hoặc Web Brower. Như mình chọn sử dụng Remote Desktop bằng cách nhấn tùy chọn Download setup file về máy, sau đó bạn nhấp chuột chạy tập tin AppOnFly for Windows users.rdp để tiến hành kết nối đến VPS miễn phí vừa tạo.

Hướng dẫn tạo VPS miễn phí trong 30 ngày

Bước 4: Tiếp theo, bạn đăng nhập vào tài khoản email vừa đăng ký VPS miễn phí ở bước trên để nhận thông tin đăng nhập từ hệ thống gởi về.

Bước 5: Và cuối cùng sau khi đăng nhập thành công bạn có thể sử dụng VPS miễn phí. Và sau đây là thành quả sau 5 phút mình tiến hành đăng ký VPS miễn phí.

Hướng dẫn tạo VPS miễn phí trong 30 ngày

Lời kết: Thời buổi này tìm kiếm được một VPS miễn phí cũng hơi khó, thôi thì nếu không có điều kiện thì bạn có thể sài tạm VPS Free mình vừa chia sẻ vậy.

(Tác giả: Tùng Dương)

One thought on “Hướng dẫn tạo VPS miễn phí trong 30 ngày

Bình luận

Loading...