Hostinger khuyến mãi giảm 90% giá hosting và tên miền miễn phí

Hostinger là một nhà cung cấp hosting những năm gần đây có lẽ không còn quá xa lạ với các bạn nữa, hiện tại Hostinger cung cấp nền tảng cho dịch vụ web hosting với khoảng 178 quốc gia và hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Và với chương trình khuyến mãi chào hè vừa mới đưa ra “Hostinger khuyến mãi giảm 90% giá hosting và tên miền miễn phí” được xem như là mức phí không một ai có thể cung cấp rẻ hơn.

Hiện tại, Kênh Lập Trình vẫn đang sử dụng dịch vụ từ Hostinger khoảng từ năm 2016 trở lại đây, theo đánh giá cá nhân thì đây là nhà cung cấp hosting chất lượng tốt, giao diện sử dụng thân thiện, giá cả phải chăng và phải nói là dạng rẻ so với các nhà cung cấp khác tại Việt Nam, hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc nhanh cũng là một trong những ưu điểm mà mình thích khi sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp Hostinger.

Ngoài cung cấp hosting giá rẻ thì Hostinger còn cung cấp thêm các dịch vụ như VPS giá rẻ, Cloud Server với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt bạn có thể tham khảo.

Hostinger khuyến mãi giảm 90% giá hosting và tên miền miễn phí

Một số ưu điểm khi sử dụng hosting tại Hostinger:

  • Hỗ trợ PHP và MySQL
  • Băng thông và dung lượng gần như không giới hạn.
  • Cung cấp tên miền miễn phí.
  • Cung cấp SSL miễn phí.
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7/365.
  • E-mail riêng không giới hạn.
  • Hỗ trợ thanh toán PayPal, Visa/Master.

Hiện tại, chương trình khuyến mãi giảm 90% giá hosting và tên miền miễn phí của Hostinger còn khoảng 10.000 lượt đăng ký nên bạn hãy nhanh tay để không bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này.

Hostinger khuyến mãi giảm 90% giá hosting và tên miền miễn phí

Bạn có thể đăng ký chương trình tại đây.

Lời kết: Như vậy mình vừa giới thiệu các bạn một khuyến mãi giảm 90% giá hosting và tên miền miễn phí từ nhà cung cấp Hostinger. Trong những bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm các bài viết khác như khởi tạo một trang blog cá nhân, website bán hàng… trên hosting bạn vừa mới mua tại Hostinger.

(Tác giả: Tùng Dương)

Bình luận

Loading...