Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Kênh Lập Trình, một trong những BLOG công nghệ với phương châm chia sẻ những kiến thức bổ ích về lập trình JAVA (Java cơ bản, Java nâng cao, lập trình Web JSP – Servlet, Spring…) hay thậm chí là lập trình Android, lập trình PHP…

BLOG Kênh Lập Trình ra đời như là cầu nối giúp các lập trình viên Việt Nam có niềm đam mê về công nghệ thông tin có một sân chơi bổ ích để chia sẽ cũng như học hỏi các kinh nghiệm lập trình.

Phương châm hoạt động Kênh Lập Trình:

– Miễn phí: Tất cả các bài viết, video hay tài liệu được chai sẻ từ BLOG Kênh Lập Trình là hoàn toàn miễn phí.

– Các bạn có thể đăng lại bài viết từ Kênh Lập Trình ở các trang khác, nhưng nhớ ghi rõ nguồn bài viết.– Nếu như có những thắc mắc thì bạn có thể gởi đến đội ngũ quản trị Kênh Lập Trình, chúng tôi sẽ giải đáp những gì đang vướn mắc trong phạm hiểu biết của mình.

– Bạn hoàn toàn có thể post bài trên Kênh Lập Trình với yêu cầu bài viết viết đúng nội dung chủ đề nào đó, câu từ chính xác, nội dung không xuyên tạc, lời lẽ thô tục thì đều được đăng trên BLOG, và Kênh Lập Trình sẽ ghi tên tác giả là bạn.

– Bạn cũng có thể đăng ký cộng tác viên cho Kênh Lập Trình.

Đội ngũ nhân sự:

Hiện tại, đội ngũ nhân sự Kênh Lập Trình bao gồm 2 thành viên quản trị là Tùng Dương, Công Minh, Ninh Luyến… trong thời gian tới hi vọng sẽ có thêm những thành viên khác.

Chúc các bạn online vui vẻ!

(Tác giả: BQT Kênh Lập Trình)

9 thoughts on “Giới thiệu

 1. Trần Thanh Sang

  - Edit

  Reply

  Em đang học lập trình web jsp-servlet. Em thấy các bài viết trên trang này rất bổ ích. Hy vọng rằng thời gian tới kenhlaptrinh.net sẽ có thêm nhiều video hướng dẫn làm web nữa. Anh có tài liệu hoặc video hướng dẫn khác về làm web jsp-servlet theo mô hình MVC cho em xin được không(project cũng được), vì em đang học cái này và em cần một mẫu để code theo.
  Email: thanhsang12t2@gmail.com.
  Em cảm ơn!

  1. chào bạn, video mình hướng dẫn cũng có đè cập đến mô hinh MVC trong đó rồi, bạn có thể theo dõi tham khảo

 2. Mình mới học Navicat Premium, bạn có thể hướng dẫn mình cách thực hiện câu lệnh truy vấn thực hiện trong Query không. Cảm ơn BQT nhiều.

 3. Mình muốn trao đổi thêm thông tin về cách thức lập trình trong Navicat, BQT có thể giúp mình địa chỉ nào để tiện liên lạc được. Cảm ơn BQT rất nhiều

 4. BQT có video hay tài liệu về môn cấu trúc dữ liệu không ạ, chẳng hạn như về đệ quy… em đang cần học, BQT có thể giúp em được không ạ! <3

Bình luận

Loading...