Galaxy J7 Prime chính thức được cập nhật Android 7 Nougat

Như vậy sản phẩm điện thoại của Samsung Galaxy J7 Prime chính thức được cập nhật Android 7 Nougat sau hơn một năm ra mắt. Với Android 7 Nougat với nhiều sự thay đổi về giao diện, chức năng, hiệu năng… giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn.

Galaxy J7 Prime chính thức được cập nhật Android 7 Nougat có nhiều cải tiến, đầu tiên dễ nhận thấy đó chính là giao diện hoàn toàn mới nhìn có vẻ lung linh hơn, tính năng thông báo hữu dụng hơn, máy được cải thiện đáng kể từ hiệu năng, thời lượng pin…

Nếu bạn đang sở hữu Galaxy J7 Prime mà chưa cập nhật lên hệ điều hành Android 7 thì tại sao không nâng cấp ngay bây giờ. Để Galaxy J7 Prime chính thức được cập nhật Android 7 Nougat thì bạn chỉ cần vào mục Cài đặt > Thông tin thiết bị > Tải về bản cập nhật thủ công và chờ đợi.

Galaxy J7 Prime chính thức được cập nhật Android 7 Nougat

Bản cập nhật hệ điều hành Android 7 có dung lượng khoảng hơn 1 GB vậy nên bạn cần đảm bảo thời lượng pin cũng như kết nối mạng để má được đảm bảo cập nhật tốt và an toàn nhất.

Galaxy J7 Prime chính thức được cập nhật Android 7 Nougat

Sau khi máy đã tải xong Android 7 thì bạn có thể tùy chọn cài qua đêm, để sau hay có thể cài đặt ngay nhằm nhanh chóng trải nghiệm.

Ngoài Galaxy J7 Prime thì một số dòng sản phẩm khác của Samsung như Galaxy A5 2017, Galaxy A7 2017, Galaxy A9 Pro… cũng đã được nâng cấp lên hệ điều hành Android 7.

Galaxy J7 Prime chính thức được cập nhật Android 7 Nougat

Xem thêm:

Danh sách thiết bị Samsung được cập nhật Android 8.0 Oreo

Lộ trình cập nhật Android 7.0 Nougat của Samsung

Bộ sưu tập theme dành cho smartphone Samsung

Lời kết: Thật sự quá lâu kể từ ngày ra mắt người dùng Galaxy J7 Prime chính thức được cập nhật Android 7 Nougat. Ngoài ra sau khi cập nhật xong Android 7 Nougat thì chúng ta lại tiếp tục xách dép chờ đợi hãng Samsung nâng cấp Android 8 trong một ngày gần nhất (xa vời vợi).

(Tác giả: Tùng Dương)

Bình luận

Loading...