Đăng ký tên miền miễn phí TK

Tên miền .tk là tên miền quốc gia cấp cao nhất của Tokelau, vùng lãnh thổ của New Zealand nằm ở Nam Thái Bình Dương. Đây là đơn vị cấp phát tên miền miễn phí cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào muốn sử dụng với số lượng không hạn chế. Nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tên miền miễn phí TK

Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí TK

Bước 1: Bạn mở trình duyệt truy cập đến địa chỉ http://www.dot.tk/vi/index.html sau đó nhập tên miền và ô tra cứu, chẳng hạn mình muốn tra cứu cho tên miền kenhlaptrinh như sau

Một danh sách tên miền miễn phí hiện ra, bạn chọn tên miền phù hợp và chưa được đăng ký. Như mình chọn tên miền kenhlaptrinh.cf sau đó nhấn Thanh toán.

Màn hình tiếp theo bạn chọn thời gian sử dụng cho tên miền, dưới 12 tháng sẽ được miễn phí còn trên 12 tháng sẽ mất phí sau đó nhấn Continue để qua bước kế tiếp.

Bước 2: Màn hình kế tiếp, bạn chọn cách đăng nhập qua Google hoặc Facebook… để xác nhận.

Sau đó, bạn sẽ nhập thông tin đơn hàng và nhấn Complete Order để hoàn thành đơn hàng.

Bước 3: Nếu bạn thấy xuất hiện như màn hình dưới có nghĩa là đăng ký tên miền miễn phí TK đã thành công. Bây giờ bạn hãy vào để quản trị tên miền vừa tạo.

Hiển thị danh sách tên miền đã được tạo.

Lời kết: Như vậy chỉ mất khoảng 10 phút là bạn đã có thể tự tạo cho mình một tên miền riêng để sử dụng. Nếu thấy bài viết hay và hấp dẫn thì hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết.

(Tác giả: Tùng Dương)

Bình luận

Loading...