Chia sẻ giao diện quản lý Light Bootstrap Dashboard

Light Bootstrap Dashboard là một mẫu trang quản trị với thiết kế khá đẹp, đơn giản, trẻ trung xây dựng trên bằng Bootstrap 3. Với bài viết nay mình sẽ chia sẻ giao diện quản lý Light Bootstrap Dashboard để các bạn tham khảo, không chừng có thể đây là một trong những mẫu giao diện quản lý có thể sẽ hợp gu của bạn thì sao?

Với giao diện quản lý Light Bootstrap Dashboard thì bạn có thể tạo ra một ứng dụng với giao diện vừa đẹp, phong cách lại đầy đủ các hạng mục từ menu, form, thông báo…

Nảy giờ mình chém gió khá nhiều về giao diện quản lý Light Bootstrap Dashboard nhưng chắc giờ bạn đang muốn xem hình ảnh giao diện, vậy hãy cùng xem qua một vài trang mẫu của giao diện quản lý Light Bootstrap Dashboard.

Demo giao diện quản lý Light Bootstrap Dashboard: Demo Light Bootstrap Dashboard

Download giao diện quản lý Light Bootstrap Dashboard:

Download link Vipshare

Download link Mshare

kenhlaptrinh-chia-se-giao-dien-quan-ly-light-bootstrap-dashboard-1

Giao diện quản lý Light Bootstrap Dashboard với màu sắc đẹp mắt, trẻ trung

kenhlaptrinh-chia-se-giao-dien-quan-ly-light-bootstrap-dashboard-2

Form nhập liệu của giao diện quản lý Light Bootstrap Dashboard

kenhlaptrinh-chia-se-giao-dien-quan-ly-light-bootstrap-dashboard-3

Hiển thị bảng trong giao diện quản lý Light Bootstrap Dashboard

Giao diện quản lý Light Bootstrap Dashboard như những hình trên nhìn khá đẹp phải không nào? Nếu như bạn thích giao diện quản lý Light Bootstrap Dashboard thì có thể tải về và tùy chỉnh cho phù hợp với yêu cầu ứng dụng của mình.

Để các bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng hơn thì nên tìm hiểu cấu trúc tập tin được tổ chức trong giao diện quản lý Light Bootstrap Dashboard được trình bày như sau:

Lời kết: Như vậy nếu bạn nào đang tìm kiếm một giao diện quản lý dành cho ứng dụng mình thì có thể tham khảo qua giao diện quản lý Light Bootstrap Dashboard mình vừa chia sẻ ở trên. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các giao diện quản lý khác ở những bài viết trong chuyên mục Themes & Templates tại trang KenhLapTrinh.net.

(Tác giả: Tùng Dương)

Bình luận

Loading...