Cách xem video bị chặn trên Youtube

Youtube là một website lưu trữ và chia sẻ video lớn nhất hiện nay, người dùng truy cập Youtube có thể xem được tất cả các video với những thể loại khác nhau. Nhưng có một số trường hợp cần bạn phải xác minh độ tuổi để xem được video, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách xem video bị chặn trên Youtube.

Có nhiều cách xem video bị chặn trên Youtube, nhưng ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để xem được video mà không cần phải đăng nhập gmail để xác minh độ tuổi. Sau đây là cách thay đổi URL của video trên Youtube.

1. Cách xem video bị chặn trên Youtube bằng cách Thay đổi URL.

Để xem được video bị chặn hoặc giới hạn người xem trên Youtube các bạn chỉ cần thay đổi thanh địa chỉ URL của trình duyệt. Sau đây mình sẽ truy cập vào video bị chặn như hình ảnh bên dưới.

kenhlaptrinh (1)

Đường dẫn truy cập vào video như sau:

Bạn chỉ cần thay đổi  watch?v=  thành  v/ là có thể truy cập được video bị chặn trên Youtube mà không cần phải đăng nhập gmail để xác minh độ tuổi. Kết quả video mình cần xem khi đã thay đổi URL.

kenhlaptrinh (2)

Cách xem video bị chặn trên Youtube qua việc thay đổi URL không thể xem được video với quyền truy cập riêng tư do người upload video quy định.

(Tác giả: Công Minh)

Bình luận

Loading...