Bộ sưu tập theme dành cho smartphone Samsung

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập theme dành cho smartphone Samsung với nhiều theme đẹp và nhiều phong cách khác nhau cho các bạn lựa chọn.

1. Material Design

Material Design được thiết kế với những đường nét đơn giản, đó là sự phối hợp của nhiều mảng màu với nhau. Material Design là theme phối hợp những màu sắc xanh dương, với theme này phù hợp cho những bạn trẻ.

kenhlaptrinh-theme-danh-cho-smartphone-samsung-material-design

2. TouchWiz

TouchWiz là mẫu theme với màu sắc chủ đạo đen xám, mẫu theme cho cảm giác nam tính, mạnh mẽ và đầy phong cách, có lẽ mẫu theme này phù hợp cho các bạn nam hơn.

kenhlaptrinh-theme-danh-cho-smartphone-samsung-touchwiz

3. Material Dark

Material Dark có phong cách thiết kế tương tự Material Design, đó là sự phối hợp của nhiều màu sắc, thiết kế đơn giản, điểm khác biệt giữa Material Dark so với Material Design chính là màu sắc được lựa chọn màu chủ đạo là đen xám thay vì xanh dương.

kenhlaptrinh-theme-danh-cho-smartphone-samsung-material-dark

4. Soccer Stadium

Nếu bạn là một cổ động viên cuồng nhiệt môn thể thao vua thì chắc hẳn không nên bỏ qua theme Soccer Stadium nằm trong bộ sưu tập theme dành cho smartphone Samsung mình muốn giới thiệu.

kenhlaptrinh-theme-danh-cho-smartphone-samsung-soccer-stadium

5. Whale

Theme dành cho smartphone Samsung mình muốn giới thiệu tiếp theo là Whale, bộ theme với phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng với những màu sắc tươi sáng. Với theme Whale có lẽ rất phù hợp cả những bạn nam và nữ, màu sắc tươi mát rất phù hợp cho bầu không khí oi bức của mùa hè.

kenhlaptrinh-theme-danh-cho-smartphone-samsung-whale

Để có thể tải và cài đặt theme dành cho smartphone Samsung bạn chỉ cần vào phần Cài đặt >> Hình nền và theme >> sau đó tìm chọn theme phù hợp với sở thích và tính cách của bạn.

Lời kết: Ở trên là một số theme nằm trong bộ sưu tập theme dành cho smartphone Samsung mình muốn chia sẻ cho các bạn. Ngoài ra, còn rất nhiều theme đẹp với rất nhiều chủ đề nằm trong cửa hàng theme của Samsung, các bạn có thể chọn cho mình bộ theme ưng ý.

(Tác giả: Tùng Dương)

Bình luận

Loading...