Bản quyền

Nhằm tránh xảy ra một số tranh chấp không đáng có về vấn đề bản quyền bài viết tại Kênh Lập Trình thì chúng tôi xin nêu ra một số điều liên quan đến bản quyền nội dung tại kenhlaptrinh.net mong các bạn chú ý theo dõi.

Sau đây là một số nội dung về vấn đề bản quyền bài viết tại kenhlaptrinh.net như sau:

Nội dung, điều khoản bản quyền bài viết tại kenhlaptrinh.net
Điều 1: Trang kenhlaptrinh.net giữ bản quyền toàn bộ nội dung bài viết.
Điều 2: Bạn không được phép sử dụng nội dung trên kenhlaptrinh.net vào mục đích thương mại (in ấn, buôn bán…) trừ khi có sự cho phép từ phía kenhlaptrinh.net
Điều 3: Bạn có quyền chia sẻ bài viết tại kenhlaptrinh.net nhưng bắt buộc phải nêu rõ “Nguồn bài viết từ kenhlaptrinh.net” và không được tự ý chỉnh sửa nội dung nhằm xuyên tạc, gây hiểu lầm cho người đọc.
Điều 4: Nếu như bạn là một người yêu thích công nghệ, có đam mê viết bài, thích chia sẻ kiến thức cho mọi người thì vui lòng gởi đơn đăng ký về địa chỉ “blogkenhlaptrinh@gmail.com” để cùng tham gia cùng chúng tôi. Và bạn sẽ được công nhận là quyền tác giả ghi dưới mỗi bài viết.
Điều 5: Nếu như bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền bài viết, nội dung, từ ngữ… xin vui lòng gởi nội dung tin nhắn về địa chỉ “blogkenhlaptrinh@gmail.com” để nhận được phản hồi.

Mong rằng các bạn sẽ tuân thủ 5 quy tắc trên để giúp cho Kênh Lập Trình ngày càng vững mạnh, ngày càng chia sẻ thêm nhiều bài viết bổ ích cho cộng đồng CNTT.

Xin chân thành cảm ơn!

(Tác giả: BQT Kênh Lập Trình)